The Nutcracker and the Four Realms ซีรี่ย์ พาท่องโลกมหัศจรรย์

ท่องไปในสี่อาณาจักรมหัศจรรย์ กับเจ้าหญิงคลาร่า สามารถติดตามดู ซีรี่ย์ ได้ใหม่ทุกวันในช่องทางนี้ แต่วันนี้เราจะพาไปท่องโลกมหัศจรรย์ เพื่อค้นหาความลึกลับที่กำลังจะถูกเปิดเผยใน เรื่องราวของหนังเรื่อง The Nutcracker and the Four Realms  เป็นภาพยนตร์แนวแฟนตาซี ดราม่า จากดิสนีย์ นำโดยแมคเคนซี่ ฟอย และเคียร่า ไนท์ลีย์ ที่เหล่าคอหนังที่ชื่นชอบหนังแนวนี้ ต้องห้ามพลดกันเลยทีเดียว กับความสนุกสนานของหนังเรื่องนี้

ซี่รีย์

เรื่องราว The Nutcracker and the Four Realms 2018

คลาร่า เด็กสาวผู้ซึ่งสูญเสียแม่ผู้เป็นทีรักไป ทำให้เธอ และครอบครัวไม่ค่อย จะลงรอยเท่าไหร่ เพราะเธอมีความฉลาดเหมือนแม่ นั่นทำให้ความฉลาดเกินคนรอบข้างจะเข้าใจได้ เธอจึงชอบหมกตัวอยู่ห้องใต้หลังคา  จนเธอได้รับของขวัญวันคริสต์มาสจากแม่ผู้ล่วงลับไปแล้ว เป็นกล่องรูปร่างกลม ๆ ซึ่งข้างในเป็นอะไรไม่รู้ เพราะเธอไม่มีกุญแจที่สามารถไขมันออกได้

ในวันงานเลี้ยงที่บ้านพ่อทูนหัว ดรอสเซิลไมเยอร์ เธอได้จับพลัดจับผลูเข้าไปในดินแดนแฟนตาซีคู่ขนาน อันประกอบไปด้วยอาณาจักรทั้งสี่ นอกจากนี้ยังเจอกุญแจที่ตามหาอีกด้วย แต่เธอก็เจอปัญหา ทำให้ไม่สามารถครอบครองมันได้ทันเวลา เรื่องเริ่มจะซับซ้อน เมื่อคลาร่าได้ค้นพบว่า เธอเป็นเจ้าหญิงของดินแดนนี้ เพราะแม่ของเธอเคยเป็นราชินี แน่นอนว่าการเป็นเจ้าหญิง ครั้งนี้ไม่ได้เป็นแค่สวย ๆ แต่คลาร่าจะต้องรับภาระหนักไปด้วย นั่นคือการตามหากุญแจที่ว่า เพราะมันจะช่วยปกป้องดินแดนนี้ให้พ้นจากการรุนรานโดยอาณาจักรที่ 4 ซึ่งถูกเนรเทศออกจากดินแดนนี้ไป

มีเรื่องราวให้น่าติดตามได้อีกมาก ซึ่งแต่ละเรื่องราวจะพาเราไปสนุกสนาน กันไม่หยุดกันเลยทีเดียว แถมยังมีซีรี่ย์ ทุกประเภทให้ดูกันอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นจีน เกาหลี ญี่ปุ่น  หนังออนไลน์เรื่องอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งเราสามารถติดตามได้จากช่องทางนี้เลย มีการอัปเดตหนังให้ตลอดอีกด้วย และในวันนี้แนะนำเรื่องราว ของหนังเรื่องนี้ให้ เพื่อจะได้ดูหนังในแนวผสมผสานระหว่างแฟนตาซี และหนังดราม่า ที่จะช่วยให้เราสามารถเข้าถึงเรื่องราวของหนังได้อย่างเต็มที่

สรุปได้เลยว่า เรื่องราวของ The Nutcracker and the Four Realms แค่บัลเล่ย์ละครเวที ก็คุ้มแล้ว เฉพาะงานสร้าง ฉากประกอบ ชุดนักแสดงสวยงามสุด ๆ ระดับชิงรางวัล ซี่รีย์ สำหรับเรื่องนี้เรื่องราว ไม่มีอะไรที่ซับซ้อน แต่อาจจะเซอร์ไพรส์บ้างนิดหน่อยสำหรับเด็ก ๆ จึงเป็นหนังดิสนีย์ ที่เหมาะกับการรับชมกับครอบครัว ฝากเพื่อน ๆ หาโอกาสไปติดตามหนังเรื่องนี้ได้