หนังออนไลน์ แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก Pacific Rim Uprising (2018)

เรื่องราว หนังออนไลน์ ที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับอดีต ผู้ควบคุมเยเกอร์ตกอับ และผู้ฝึกหัดควบคุมเยเกอร์ ที่ยังไม่ผ่านการทดสอบ ต้องมารวมมือรวมใจให้เป็นหนึ่ง ในตำแหน่งพลขับเยเกอร์ส เพื่อต่อสู้กับไคจู สัตว์ประหลาดตัวมหึมาจากอีกมิติ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก Pacific Rim Uprising (2018)

หนังออนไลน์

อยากที่จะดู หนังออนไลน์ ที่เป็นแนวผสม หลายแถวในเรื่องเดียว

แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก Pacific Rim Uprising (2018) เป็นหนังแนว Action, Adventure, Sci-Fi สัตว์ประหลาดจากสหรัฐอเมริกา Universal Pictures จัดจำหน่าย โดยภาคนี้ได้ Steven S. DeKnight ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับการแสดงนักแสดงนำได้แก่ John Boyega, Scott Eastwood, Cailee Spaeny, Charlie Day, Burn Gorman, Jing Tian, Adria Arjona และ Rinko Kikuchi ได้รับรายได้ไปถึง 211.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 94 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ออกฉายเมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2018

เรื่องราวของหนัง แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก Pacific Rim Uprising

ในภาคนี้เป็นเรื่องราว หลังจากเกิดเหตุการณ์ ในภาคแรกสิบปี ในปี 2035 มนุษย์สามารถปราบสัตว์ประหลาดอย่างไคจูลงได้ รอยแยกที่อยู่ลึกใต้มหาสมุทร ซึ่งเป็นทางออกของพวกไคจูถูกปิดลง สงครามจบลง แต่มนุษย์ก็ไม่อาจนิ่งนอนใจว่า ไคจูเหล่านั้นจะไม่กลับมาอีก พีพีดีซีกลายเป็นกองกำลังป้องกันโลก ที่มีผู้ควบคุมหุ่นยนต์เยเกอร์ส ที่มีความก้าวหน้าจากการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง โดยมีพลขับรุ่นใหม่คอยควบคุมหุ่นยนต์เหล่านี้ เมื่อสัตว์ประหลาดไคจูตัวยักษ์ที่ร้ายกาจกว่าเดิมกลับมาอีกครั้ง นักสู้รุ่นใหม่เหล่านี้ ซึ่งถูกเรียกว่า นักขับฝึกหัด ที่จิตใจเต็มไปด้วยความแน่วแน่และเด็ดเดียวต้องการเอาชนะไคจู พีพีดีซีไม่ใช่แค่ฝึกนักขับรุ่นใหม่เท่านั้น แต่พวกเขายังสร้างเยเกอร์สรุ่นใหม่ที่มีความก้าวหน้า ขณะที่บริษัทเส้าอินดัสทรีได้พัฒนาโครงการโดรนเยเกอร์ส จนสร้างความขัดแย้ง และความไม่พอใจให้กับเหล่านักขับ และเหล่านักขับฝึกหัด นักขับฝึกหัดเหล่านี้ต้องต่อสู้ทั้งภัยที่มาจากไคจู และภัยที่มาจากมนุษย์ด้วยกันเอง ทำให้ต้องรับมือหนักมากกว่าเดิม เมื่อมีมนุษย์เป็นผู้เปิดทางให้ไคจู ได้กลับมายังโลกอีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามได้ที่เรื่อง แปซิฟิค ริม ปฏิวัติพลิกโลก Pacific Rim Uprising (2018)

สำหรับข้อคิดที่ได้จาก หนังออนไลน์ เรื่องนี้คือความสมัครสมานสามัคคี ของพลขับเยเกอร์สที่คอยช่วยกันต่อสู้ กับเหล่าร้ายทั้งในโลก และต่างโลกอย่างไคจู และไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค จนสามารถเอาชนะศัตรู และปกป้องโลกเอาไว้ได้ แฟนหนังหุ่นยนต์ตัวจริงห้ามพลาด กับหนังเรื่องนี้